สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรอิออน

สมัครบัตรอิออน บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

ไม่ว่าคุณจะต้องการบัตรแบบไหน บัตรอิออนมีให้คุณครบทุกความต้องการ

ชื่อของบัตรอิออนนั้นเป็นที่คุ้นหูแก่คนไทยเป็นอย่างมาก เพราะอิออนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรที่ช่วยให้คนสามารถผ่อนชำระสินค้าหรือกดเงินสดออกมาใช้จ่ายเป็นรายแรก ๆ เลยก็ว่าได้ โดยปัจจุบันนี้ทางอิออนได้มีการพัฒนารูปแบบของผลิตภัณฑ์ในหลาย ๆ ด้านเพื่อให้ครบทุกความต้องการและความช่วยเหลือทางการเงินที่คนส่วนใหญ่นึกถึง อีกทั้งยังได้จับมือกับกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างบิ๊กซีในการออกบัตรอิออนบิ๊กซีเพื่อให้คนได้ชอปปิ้งกันอย่างสะดวกสบายและมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้ได้ลุ้นกันอีกด้วย เรียกว่าหากคุณเดินทางไปยังศูนย์บริการของอิออน ไม่ว่าคุณต้องการสมัครบัตรประเภทใด อิออนก็มีให้คุณได้ทำทุกบัตรที่ต้องการเลยจริง ๆ ตั้งแต่บัตรธรรมดาที่คนทั่ว ๆ ไปใช้กัน ไปจนถึงบัตรพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้า VIP ทั้งหลาย

บัตรอิออนอัพเดตสำหรับปี 2023

ในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้หลาย ๆ คนได้วางแผนทางการเงินไว้แล้วว่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างที่จะเกิดขึ้น แต่หากกลัวว่าเงินสดที่เตรียมไว้นั้นจะไม่พอและหากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดสักใบเพื่อที่จะสำรองไว้ใช้จ่าย วันนี้เรามาดูกันว่าบัตรอิออนมีอะไรใหม่ ๆ ที่น่าสนใจกันบ้าง ?

  • บัตรเครดิตอิออนยูเนียนเพย์ แพลทตินัม – เป็นบัตรน้องใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมาสู่ตลาด ซึ่งหากคุณกำลังมองหาบัตรที่ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุการใช้งาน อีกทั้งยังได้รับส่วนลดจากการจับจ่ายซื้อของผ่านห้างบิ๊กซี บัตรใบนี้น่าจะเหมาะกับคุณเป็นอย่างยิ่ง
  • บัตรดิจิตอล ยัวร์ แคช เอ – บัตรอิออนใบนี้สามารถใช้เป็นบัตรกดเงินสดก็ได้หรือจะใช้รูดผ่อนชำระสินค้าก็ได้เช่นกัน และข้อดีอีกหนึ่งคือหากคุณใช้กดเงินสด คุณจะสามารถใช้บัตรใบนี้ในการรูดผ่อนชำระสินค้าหรือกดเงินสดได้โดยไม่ต้องใช้บัตร สะดวกสุด ๆ ถึงแม้จะลืมบัตรไว้ที่ไหนก็จะไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้จ่ายคุณแน่นอน

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตของอิออนที่ออกใหม่มา ณ ตอนนี้ ซึ่งหากคุณไปค้นหาในเว็บไซต์จะพบว่ามีกว่า 10 รายการให้คุณได้เลือกใช้ตามความจำเป็นและเหมาะสมกันเลย

ง่ายกว่าโดยการสมัครบัตรผ่านระบบออนไลน์

เดี๋ยวนี้บริการหลาย ๆ แห่งได้เล็งเห็นถึงความรวดเร็วและความสะดวกสบายในการให้บริการ อิออนก็เช่นกันสำหรับใครที่กำลังจะสมัครบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตแต่ไม่มีเวลาไปสมัครที่ศูนย์บริการหรือไม่รู้ว่ามีตัวแทนสมัครที่ไหนบ้าง การสมัครผ่านทางออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์และทางแอพพลิเคชั่นของอิออนน่าจะเหมาะที่สุดสำหรับปี 2566 นี้

บัตรอิออนถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่มีคุณภาพคับแก้วจริง ๆ และในแต่ละปีนั้นก็มีผู้ให้ความสนใจสมัครทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถทำธุรกรรมหรือรับทราบกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย แน่นอนว่าหากคุณกำลังมองหาตัวช่วยทางการเงิน บัตรจากอิออนคงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจของ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้