วิธีสมัครเน็ตดีแทคพร้อมโปรเสริมดีแทคผ่านทางออนไลน์ (อัพเดทใหม่)

สมัคร​เน็ต​ดี​แทคสัญญาณจะดีไหม โปรเน็ตดีแทคมีอะไรน่าสนใจบ้าง สมัครใช้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

อยากสมัครเน็ตมือถือ หรือเน็ตค่ายไหนดีที่สุดกลายเป็นคำถามที่ทุก ๆ คนมี เพราะในยุคโซเชียลมีบทบาทในชีวิตประจำวันสัญญาณดีเด่นจึงไม่อาจมองข้ามได้ แน่นอนว่าสมัครเน็ตดีแทคก็เป็นอีกค่ายที่ผู้คนให้ความสนใจ แต่ถึงกระนั้นดีแทคสัญญาณดีไหมคงคาใจอยู่ไม่น้อยเพราะที่ผ่านมาก็แอบมีปัญหาอยู่บ้าง แต่วันนี้ไม่เหมือนเดิมอีกแล้วการันตีเลยว่าเน็ตค่ายไหนดีสุดต้องดีแทค เน็ตบ้านค่ายไหนดีสุด ว่าแต่โปรเน็ตดีแทคมีอะไรน่าสนใจบ้างพาไปดู

สมัครเน็ตดีแทคไม่ลดสปีด ใครชอบแบบไหนจัดเต็มไม่มีสะดุด

  1. สมัครเน็ตดีแทครายวัน

สำหรับโปรเน็ตดีแทครายวันจะใช้งานกับระบบเติมเงิน โดยแบ่งออกเป็นไม่อั้น ไม่ลดสปีดและโทรฟรี ความเร็ว 512 Kbps ราคา 29 บาท, ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ราคา 35 บาท, ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ราคา 32 บาท, ความเร็วสูงสุด 8 Mbps ราคา 39 บาท หรือถ้าใครยังไม่จุใจแนะนำนี่เลยความเร็วสูงสุด 10 Mbps ราคา 59 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

  1. สมัครเน็ตดีแทครายอาทิตย์

ใครชอบสมัครเน็ตดีแทคเป็นแบบรายอาทิตย์ก็อย่ารอช้า ไม่อั้นไม่มลดสปีดอีกเช่นเคย เริ่มต้นความเร็ว 512Kbps ราคา 100 บาท, ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ราคา 129 บาท แค่นี้ยังไม่พอไปต่อที่ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ราคา 150 บาท หรือความเร็วสูงสุด 4 Mbps ราคา 229 บาท สุดท้ายใครอยากได้ความเร็วจัดหนักจัดเต็มนี่เลยสูงสุด 10 Mbps ราคา 350 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ทั้งนี้ ใครที่สนใจโปรเสริมดีแทคเน็ตรายสัปดาห์ดีแทค 49 บาท ต้องบอกว่าได้สิ้นสุดการสมัครไปตั้งแต่ปี 2560 แล้ว โดยเป็นโปรเน็ตสปีดคุ้ม 2 GB แต่ถึงอย่างไรสมัครเน็ตดีแทคที่แนะนำข้างต้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

  1. สมัครเน็ตรายเดือนดีแทค

สุดท้ายใครที่อยากสมัครโปรเน็ตดีแทครายเดือนไม่ลดสปีดโทรฟรี เราก็มีมาแนะนำเริ่มต้นความเร็ว 512Kbps ราคา 369 บาท, ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ราคา 500 บาท แค่นี้ยังไม่พอขอสูงสุดไปเลยที่ 4 Mbps ราคา 650 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) แต่หากใครยังไม่ชอบก็มีเป็นเซ็ตสุดคุ้ม สมาร์ทโฟน ความเร็วสูงสุด 500 MB ราคา 199 บาท เซ็ต Max Combo ความเร็ว 750 MB ราคา 299 บาท หรือความเร็ว 3 GB ราคา 399 บาท ต่อไปอีก 4 GB ราคา 499 บาท และสุดท้าย 8 GB ราคา 699 บาท

ส่วนใครที่สนใจสมัครโปรเน็ตดีแทครายเดือน 199 ได้ทั้งเล่นเน็ตและโทรฟรีทุกเครือข่าย เป็นโปรเสริมที่น่าสนใจ แต่ปัจจุบันต้องขออภัยเพราะได้สิ้นสุดลงแล้วเช่นกัน

ทั้งนี้ สมัครเน็ตดีแทคแล้วอยากยกเลิกเน็ตดีแทคทุกอย่างก็สามารถทำได้ผ่านออนไลน์ที่แอปดีแทค เข้าไปที่หน้าการใช้งานแล้วกด “แพ็กเกจ&คงเหลือ” และ “แพ็กเเกจเสริม” จากนั้นให้กดยกเลิกที่รูปถังขยะ ระบบจะปรากฏเด้งหน้ายกเลิกก็ให้กดยกเลิกทันที เพียงเท่านี้คุณก็ไม่มีโปรเน็ตดีแทคใด ๆ หลงเหลืออยู่แล้ว