รับเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนพร้อมรายละเอียดการสมัครออนไลน์วันนี้

รวมสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระ! เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือน สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือน 2566 (2023)

ใครที่ไม่มีสลิปเงินเดือนหรือมีอาชีพอิสระ หรือมีธุรกิจส่วนตัวย่อมมีความกังวลใจเสมอเมื่อต้องการเงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียนแล้วไม่รู้จะหาทางออกจากแหล่งไหนดี เพราะส่วนใหญ่ก็มักจะต้องใช้เอกสารในการสมัครหนึ่งในนั้นคือสลิปเงินเดือนเสมอ แต่เดี๋ยวก่อน! อันที่จริงก็มีทางออกเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือน สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนรอช่วยอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเราพาไปศึกษาเลยดีกว่า

4 สินเชื่อไม่มีสลิปเงินเดือนก็มีโอกาสได้เงินก้อนมาใช้จ่ายหมุนเวียน 2566 (2023)

  1. สินเชื่อเงินสดจากแอพป๋า

เป็นแอพพลิเคชั่นให้บริการยืมเงินออนไลน์จากบริษัท J Venture สามารถยืมเงินในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือ 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปี 36% ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ 12 เดือน (1 ปี) ขอแค่มีสมุดบัญชีธนาคาร บัตรประชาชนก็สมัครได้สบาย ๆ สมัครออนไลน์ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลด app มาติดตั้งไว้บนมือถือ

  1. เงินสดทันใจ app ยืมเงินห้าให้มันนี่

มาต่อกันที่เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนกับ app ห้าให้มันนี่ ที่กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือนเฉลี่ย 2.75% แบบลดต้นลดดอก ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 12 เดือน (1 ปี) อนุมัติไวภายใน 30 นาที สามารถเลือกได้ว่าจะจ่ายแค่ดอกเบี้ย ขั้นต่ำ หรือเต็มจำนวนแบบที่ไม่มีการเสียค่าปรับใด ๆ ด้วย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน

  1. เงินสดทันใจ Wealthi

ในส่วนของรายละเอียด app ยืมเงินที่น่าสนใจ อย่าง Wealthi นี้ไม่มีการเสี่ยค่าธรรมเนียมใดเมื่อสมัคร รู้ผลอนุมัติไวภายใน 5 นาที สามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 500 บาท สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยต่อปี 36% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 12 เดือน (1 ปี) ไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใบรับรองเงินเดือนหากไม่มีไม่ต้องกังวลเพราะใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียว

  1. เงินเทอโบ เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือน

สุดท้ายไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนอย่ากังวลเพราะเงินเทอโบช่วยได้อีกเช่นกัน ซึ่งเป็นแหล่งกู้เงินออนไลน์ที่พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระควรค่าต่อการสมัคร ไม่เช็คเครดิตบูโร อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่อปีเฉลี่ย 0.68% รู้ผลไวภายใน 1 วัน

อย่างไรก็ตาม ยังมีบริการให้กู้ยืมเงิน อย่าง การจำนำสิ่งของมีค่า ซึ่งปัจจุบันเราก็ยังสามารถทำผ่านออนไลน์ได้ด้วย อย่าง easy money โรงจำนำเอกชนออนไลน์ ดอกเบี้ยถูก รับสิ่งของมีค่าหลากหลายประเภท ได้เงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนให้ยุ่งยากไปอีก ขอแค่มีบัตรประชาชนก็เพียงพอแล้วจริง ๆ มาถึงตรงนี้คงจะทำให้ใครหลายคนที่ไม่มีสลิเงินเดือนอุ่นใจขึ้นมาไม่มากก็น้อยที่หากเดือดร้อนต้องการเงิน ก็ยังมีแหล่งให้กู้ช่วยเหลืออยู่