บัตรเดบิต

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพกดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิตกรุงเทพ เติมเต็มทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิต

บัตรเดบิตกรุงเทพ คือ บัตรที่ออกให้โดยธนาคารกรุงเทพ ผูกกับบัญชีเงินฝากของธนาคาร ตัวบัตรสามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ โดยสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์ฟรีค่าธรรมเนียม และใช้เป็นบัตรเดบิตผ่อน shopee ได้อีกด้วย สามารถสมัครบัตรได้ง่ายๆไม่ต้องรออนุมัติ

โดยผู้ใช้งานมักจะมีคำถามเกี่ยวกับตัวบัตรเดบิตกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม? บัตรเดบิตกรุงเทพกดเงินสดได้ไหม? คำตอบง่ายๆสำหรับ 2 คำถามนี้คือสามารถทำได้ เพราะบัตรเดบิตกรุงเทพ ผูกกับบัญชีเงินฝากของเจ้าของบัตร การกดเงินสดก็เหมือนการถอนเงินจากตู้ ATM ตามปกตินั่นเอง

นอกจากนี้ หลายๆท่านอาจจะมีคำถามเพิ่มเติมว่า บัตรเดบิตธนาคารไหนดีที่สุด? หรือบัตรเดบิตใช้ต่างประเทศธนาคารไหนดีที่สุด? หรือแม้กระทั่งสาวๆสายช้อปปิ้งอาจจะเกิดคำถามว่า บัตรเดบิตผ่อน lazadaได้ไหม? ก็มีเช่นกัน คำตอบของคำถามเหล่านี้ไม่ตายตัว แต่จะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัครและรูปแบบการใช้งานที่เลือกนั่นเอง

แนะนำ 5 บัตรเดบิตกรุงเทพ มีไว้ไม่ตกเทรน อัพเดต 2022

สำหรับบัตรเดบิตกรุงเทพ ซึ่งจะมีหมายเลขบัตรเดบิตกรุงเทพ ชิพการ์ด และชื่อผุ้ถือบัตรเพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัย โดย มี 5 บัตรเดบิตกรุงเทพแนะนำที่มีไว้ไม่ตกเทรน 2565 และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เติมเต็มทุกความต้องการ ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ – หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเดบิตใบแรกของไทยบนระบบการชำระเงินแบบปลอดภัยสูงสุดด้วย PIN 6 หลัก ให้ผู้ใช้งานปลอดภัยกับทุกธุรกรรมทางการเงิน ที่เครื่องเอทีเอ็มทั่วโลกที่รับบัตรชิปการ์ดและมีเครื่องหมาย UnionPay
  2. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท – รวมทุกความสะดวก ตอบครบทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง กดเงินสด เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ BRT พร้อมรับคะแนนสะสมแรบบิท พอยท์ และสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านค้าแรบบิท
  3. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราชบัตรเดบิตกรุงเทพที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากประกันภัยอุบัติเหตุ และมีส่วนร่วมในการบริจาคให้กับศิริราชเพื่อนำไปสร้างคุณประโยชน์ให้กับโรงพยาบาล 
  4. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซีบัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทย ที่ถ่ายทอดความภาคภูมิใจของชาวสิงห์บลูส์ ลงบนบัตรแห่งสปิริตสีน้ำเงิน Limited Edition พร้อมสิทธิประโยชน์จากสโมสรฟุตบอลเชลซี 
  5. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ดบัตรเดียวคู่ใจทุกการใช้จ่าย ซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าทั่วโลก คล่องตัวทุกการใช้จ่าย เพียงแค่แตะบัตรที่เครื่องอ่านบัตร Contactless ก็สามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ทันที

สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพวันนี้ เลือกรูปแบบให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และการชีวิต บัตรใบเดียวที่จะมอบสิทธิพิเศษที่แตกต่าง ไม่ต้องวุ่นวาย เพียงแค่มีบัญชีธนาคารกรุงเทพก็สามารถสมัครได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน หรือตรวจสอบวิธีกดเงินผ่านตู้ ATM จากต่างธนาคาร
กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565 สินเชื่อเพื่อลูกค้าออมสิน
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565
เงินเดือนหรือรายได้
30000 บาทขึ้นไป
สูงสุด 1.2% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ให้เงินด่วนวงเงินสูงผ่อนนาน
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000
เงินเดือนหรือรายได้
มีรายได้ประจำ
สูงสุด 12% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย