บัตรเดบิต

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพกดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิตกรุงเทพ เติมเต็มทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายในชีวิต

บัตรเดบิตกรุงเทพ คือ บัตรที่ออกให้โดยธนาคารกรุงเทพ ผูกกับบัญชีเงินฝากของธนาคาร ตัวบัตรสามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ โดยสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงเทพซื้อของออนไลน์ฟรีค่าธรรมเนียม และใช้เป็นบัตรเดบิตผ่อน shopee ได้อีกด้วย สามารถสมัครบัตรได้ง่ายๆไม่ต้องรออนุมัติ

โดยผู้ใช้งานมักจะมีคำถามเกี่ยวกับตัวบัตรเดบิตกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเดบิตกรุงเทพรูดได้ไหม? บัตรเดบิตกรุงเทพกดเงินสดได้ไหม? คำตอบง่ายๆสำหรับ 2 คำถามนี้คือสามารถทำได้ เพราะบัตรเดบิตกรุงเทพ ผูกกับบัญชีเงินฝากของเจ้าของบัตร การกดเงินสดก็เหมือนการถอนเงินจากตู้ ATM ตามปกตินั่นเอง

นอกจากนี้ หลายๆท่านอาจจะมีคำถามเพิ่มเติมว่า บัตรเดบิตธนาคารไหนดีที่สุด? หรือบัตรเดบิตใช้ต่างประเทศธนาคารไหนดีที่สุด? หรือแม้กระทั่งสาวๆสายช้อปปิ้งอาจจะเกิดคำถามว่า บัตรเดบิตผ่อน lazadaได้ไหม? ก็มีเช่นกัน คำตอบของคำถามเหล่านี้ไม่ตายตัว แต่จะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัครและรูปแบบการใช้งานที่เลือกนั่นเอง

แนะนำ 5 บัตรเดบิตกรุงเทพ มีไว้ไม่ตกเทรน อัพเดต 2022

สำหรับบัตรเดบิตกรุงเทพ ซึ่งจะมีหมายเลขบัตรเดบิตกรุงเทพ ชิพการ์ด และชื่อผุ้ถือบัตรเพื่อการใช้งานอย่างปลอดภัย โดย มี 5 บัตรเดบิตกรุงเทพแนะนำที่มีไว้ไม่ตกเทรน 2565 และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เติมเต็มทุกความต้องการ ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น ยูเนี่ยนเพย์ – หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay บัตรเดบิตใบแรกของไทยบนระบบการชำระเงินแบบปลอดภัยสูงสุดด้วย PIN 6 หลัก ให้ผู้ใช้งานปลอดภัยกับทุกธุรกรรมทางการเงิน ที่เครื่องเอทีเอ็มทั่วโลกที่รับบัตรชิปการ์ดและมีเครื่องหมาย UnionPay
  2. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท – รวมทุกความสะดวก ตอบครบทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์คนเมือง ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง กดเงินสด เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และ BRT พร้อมรับคะแนนสะสมแรบบิท พอยท์ และสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านค้าแรบบิท
  3. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราชบัตรเดบิตกรุงเทพที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์จากประกันภัยอุบัติเหตุ และมีส่วนร่วมในการบริจาคให้กับศิริราชเพื่อนำไปสร้างคุณประโยชน์ให้กับโรงพยาบาล 
  4. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท เชลซีบัตรเดบิตบัตรแรกในประเทศไทย ที่ถ่ายทอดความภาคภูมิใจของชาวสิงห์บลูส์ ลงบนบัตรแห่งสปิริตสีน้ำเงิน Limited Edition พร้อมสิทธิประโยชน์จากสโมสรฟุตบอลเชลซี 
  5. บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น มาสเตอร์การ์ดบัตรเดียวคู่ใจทุกการใช้จ่าย ซื้อสินค้าและบริการที่ร้านค้าทั่วโลก คล่องตัวทุกการใช้จ่าย เพียงแค่แตะบัตรที่เครื่องอ่านบัตร Contactless ก็สามารถชำระเงินค่าสินค้าได้ทันที

สมัครบัตรเดบิตกรุงเทพวันนี้ เลือกรูปแบบให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และการชีวิต บัตรใบเดียวที่จะมอบสิทธิพิเศษที่แตกต่าง ไม่ต้องวุ่นวาย เพียงแค่มีบัญชีธนาคารกรุงเทพก็สามารถสมัครได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้