กู้ยืมเงินนอกระบบ

ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู ยืมเงินค่าโทรออนไลน์ 50-100 บาท
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

การยืมเงินทรู 2022

 ปฏิเสธไม่ได้ว่าโทรศัพท์มือถือได้กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ที่มีความสำคัญและจำเป็นในชีวิตประจำวันเราไปแล้ว โทรศัพท์มือถือที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันนี้มีทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน แต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ใครจะเลือกใช้แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ซึ่งอาจจะขึ้นกับค่าบริการ โปรโมชั่น หรือความสะดวกที่เราพึงพอใจ โดยอาจพิจารณาได้ ดังนี้

ระบบรายเดือน เป็นระบบที่ใช้งานก่อนแล้วค่อยจ่ายทีหลัง คือเราสามารถใช้ทั้งค่าโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ทได้ก่อน 1 เดือน เมื่อครบกำหนดก็จะมีบิลค่าโทรศัพท์มาเรียกเก็บทีหลัง แต่เวลาจะใช้หรือยกเลิกระบบรายเดือนนี้จะต้องไปทำที่ศูนย์ให้บริการเท่านั้น เนื่องจากจะต้องมีการเซ็นสัญญาด้วย ข้อควรระวังคืออาจจะใช้เกินโปรโมชั่นที่กำหนดหรือเลือกไว้

ระบบเติมเงิน เป็นระบบที่ให้ผู้ใช้จ่ายเงินก่อน และจะใช้ได้หลังจากเติมเงินค่าโทรศัพท์แล้ว ระบบนี้อาจจะมาพร้อมความกังวลในเรื่องที่ว่าเงินที่เติมอาจจะไม่พอใช้ อาจจะหมดก่อน ส่วนเวลาที่เราต้องการยกเลิกก็สามารถทำได้เลย ไม่ต้องไปที่ศูนย์บริการ

จะใช้แบบไหนก็เลือกได้ตามความชอบใจ สำหรับผู้เขียนชอบใช้ระบบเติมเงินเนื่องจากเราสามารถกำหนดค่าโทรค่าเน็ทได้เองสะดวกง่ายดาย ไม่ต้องไปที่ศูนย์บริการและตอนนี้บริษัททรูมูฟเอชเค้าก็ได้มีบริการยืมเงินทรูให้ลูกค้าในระบบเติมเงินได้ใช้กัน เผื่อในวันที่เราไม่สะดวกเติมเงิน ด้วยเหตุผลที่อาจจะลืม อาจจะติดธุระต่าง ๆ เราสามารถยืมตังทรูมาใช้ก่อนได้

ยืมเงินทรูฉุกเฉินกดอะไร 

วันนี้เราจะมาสอนเพื่อนๆยืมค้าโทรทรูในกรณีที่เพื่อนๆ เงินหมด และยังไม่สะดวกออกไปเติมตังโทรศัพท์ เรามาดูกันดีกว่าวิธีการยืมเงินทรูมาใช้ก่อนต้องทำยังไงบ้าง จากคำถามมากมายในอินเทอร์เน็ทที่เรารวบรวมมาไม่ว่าจะเป็นคำถาม ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท/ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆ ได้รู้ มาเริ่มกันเลย

ก่อนอื่นกด *937# แล้วโทรออกเพื่อเช็คว่าเรามีสิทธิ์ยืมเงินทรูมูฟ เอชได้หรือไม่และเท่าไหร่ระบบจะแจ้งค่าบริการในการยืม

 ผ่านทาง sms กลับมาที่เบอร์ผู้ใช้บริการ จากนั้นจะต้องกดรหัสตามที่ sms แจ้งเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว 

แล้วทำไมแต่ละคนได้ยืมไม่เท่ากันหล่ะ

ยอดการอนุมัติให้ยืมเงินทรูจะอ้างอิงจากอายุการใช้งานซิมการ์ดและการเติมเงินในโทรศัพท์ ใครเติมเงินบ่อย เติมเยอะก็จะได้ยืมเยอะเป็นต้น ทั้งนี้การคืนเงินระบบจะหักเงินในครั้งต่อไปหลังจากที่ผู้ยืมได้เติมเงินโทรศัพท์โดยระบบจะหักเงินทั้งค่าโทรที่ยืมและค่าบริการในการยืมด้วยพร้อมกัน 

วิธีนี้ไม่ยากเลย หากเพื่อนๆ มีเหตุฉุกเฉินเติมเงินไม่ทัน ก็อย่าลืมใช้บริการนี้ดูหล่ะ สะดวก ง่าย และรวดเร็วจริงๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้