กู้ยืมเงินนอกระบบ

ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู ยืมเงินค่าโทรออนไลน์ 50-100 บาท
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

การยืมเงินทรู 2022

 ปฏิเสธไม่ได้ว่าโทรศัพท์มือถือได้กลายมาเป็นปัจจัยที่ 5 ที่มีความสำคัญและจำเป็นในชีวิตประจำวันเราไปแล้ว โทรศัพท์มือถือที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบันนี้มีทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน แต่ละแบบก็มีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกัน ใครจะเลือกใช้แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ซึ่งอาจจะขึ้นกับค่าบริการ โปรโมชั่น หรือความสะดวกที่เราพึงพอใจ โดยอาจพิจารณาได้ ดังนี้

ระบบรายเดือน เป็นระบบที่ใช้งานก่อนแล้วค่อยจ่ายทีหลัง คือเราสามารถใช้ทั้งค่าโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ทได้ก่อน 1 เดือน เมื่อครบกำหนดก็จะมีบิลค่าโทรศัพท์มาเรียกเก็บทีหลัง แต่เวลาจะใช้หรือยกเลิกระบบรายเดือนนี้จะต้องไปทำที่ศูนย์ให้บริการเท่านั้น เนื่องจากจะต้องมีการเซ็นสัญญาด้วย ข้อควรระวังคืออาจจะใช้เกินโปรโมชั่นที่กำหนดหรือเลือกไว้

ระบบเติมเงิน เป็นระบบที่ให้ผู้ใช้จ่ายเงินก่อน และจะใช้ได้หลังจากเติมเงินค่าโทรศัพท์แล้ว ระบบนี้อาจจะมาพร้อมความกังวลในเรื่องที่ว่าเงินที่เติมอาจจะไม่พอใช้ อาจจะหมดก่อน ส่วนเวลาที่เราต้องการยกเลิกก็สามารถทำได้เลย ไม่ต้องไปที่ศูนย์บริการ

จะใช้แบบไหนก็เลือกได้ตามความชอบใจ สำหรับผู้เขียนชอบใช้ระบบเติมเงินเนื่องจากเราสามารถกำหนดค่าโทรค่าเน็ทได้เองสะดวกง่ายดาย ไม่ต้องไปที่ศูนย์บริการและตอนนี้บริษัททรูมูฟเอชเค้าก็ได้มีบริการยืมเงินทรูให้ลูกค้าในระบบเติมเงินได้ใช้กัน เผื่อในวันที่เราไม่สะดวกเติมเงิน ด้วยเหตุผลที่อาจจะลืม อาจจะติดธุระต่าง ๆ เราสามารถยืมตังทรูมาใช้ก่อนได้

ยืมเงินทรูฉุกเฉินกดอะไร 

วันนี้เราจะมาสอนเพื่อนๆยืมค้าโทรทรูในกรณีที่เพื่อนๆ เงินหมด และยังไม่สะดวกออกไปเติมตังโทรศัพท์ เรามาดูกันดีกว่าวิธีการยืมเงินทรูมาใช้ก่อนต้องทำยังไงบ้าง จากคำถามมากมายในอินเทอร์เน็ทที่เรารวบรวมมาไม่ว่าจะเป็นคำถาม ยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท/ยืมเงินทรู 40 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 60 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 70 บาทกดอะไร/ยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจให้เพื่อนๆ ได้รู้ มาเริ่มกันเลย

ก่อนอื่นกด *937# แล้วโทรออกเพื่อเช็คว่าเรามีสิทธิ์ยืมเงินทรูมูฟ เอชได้หรือไม่และเท่าไหร่ระบบจะแจ้งค่าบริการในการยืม

 ผ่านทาง sms กลับมาที่เบอร์ผู้ใช้บริการ จากนั้นจะต้องกดรหัสตามที่ sms แจ้งเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว 

แล้วทำไมแต่ละคนได้ยืมไม่เท่ากันหล่ะ

ยอดการอนุมัติให้ยืมเงินทรูจะอ้างอิงจากอายุการใช้งานซิมการ์ดและการเติมเงินในโทรศัพท์ ใครเติมเงินบ่อย เติมเยอะก็จะได้ยืมเยอะเป็นต้น ทั้งนี้การคืนเงินระบบจะหักเงินในครั้งต่อไปหลังจากที่ผู้ยืมได้เติมเงินโทรศัพท์โดยระบบจะหักเงินทั้งค่าโทรที่ยืมและค่าบริการในการยืมด้วยพร้อมกัน 

วิธีนี้ไม่ยากเลย หากเพื่อนๆ มีเหตุฉุกเฉินเติมเงินไม่ทัน ก็อย่าลืมใช้บริการนี้ดูหล่ะ สะดวก ง่าย และรวดเร็วจริงๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกรุงศรี กดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
บัตรเดบิตกรุงศรี
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
สมัครกดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน หรือตรวจสอบวิธีกดเงินผ่านตู้ ATM จากต่างธนาคาร
กดเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
สมหวังเงินสั่งได้หรือสมหวังเงินติดล้อ มีรถช่วยได้
สมหวังเงินสั่งได้
เงินเดือนหรือรายได้
9000 ขึ้นไป
ตั้งแต่ 16-28%
ร้อยละ
20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย