สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า

สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวให้เงินกู้ด่วนแต่ดอกเบี้ยถูกมาก
เงินเดือนหรือรายได้
มีรายได้ประจำ
สูงสุด 30% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 22-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

สินเชื่อฉับไวอยากใช้บริการดีไหม มีความน่าสนใจอย่างไร ถูกกฎหมายหรือเปล่า 2023 (2566)

เมื่อพูดถึงสินเชื่อให้บริการกู้ยืมเงินด่วน คงจะผุดขึ้นมาหลากหลายแต่ถึงกระนั้นอยากแนะนำไว้ในอ้อมใจกับ “สินเชื่อฉับไว” ซึ่งหากใครยังไม่คุ้นชินอยากทำความรู้จัก อยากรู้ว่าดีไหม น่าสนใจอย่างไร ถูกกฎหมายหรือเปล่า เรื่องนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาอธิบายอย่างกระจ่างแจ้ง ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้าตามเราไปศึกษากันเลยดีกว่า

ทำความรู้จัก! สินเชื่อฉับไวดีไหม สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม? 2566 (2023)

ต้องบอกว่าสินเชื่อฉับไวเป็นแอพกู้เงินที่ถูกกฎหมายเพื่อคนที่ต้องการเงินไปตอบสนองความต้องการด้านต่าง ๆ ของตนเอง ไม่ว่าจะ ค่าเล่าเรียน อุบัติเหตุ ค่างานแต่ง ค่าบ้าน ค่าจิปาถะในชีวิตประจำวัน ฯลฯ โดยถามว่าดีไหม เดี๋ยวให้ลองศึกษาข้อมูลก่อนแล้วจะตอบตัวเองได้อย่างไม่โกหก โดยสินเชื่อนี้กำหนดวงเงินให้ตั้งแต่ 5,000 – 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 30% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ตั้งแต่ 3 – 4 เดือน ไม่ใช่เอกสารเยอะขอแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวเอาอยู่ อนุมัติไว และโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารทันที 

ทั้งนี้ หากลองค้นหาสินเชื่อฉับไว pantip ยังมีบอกถึง “cash loan สินเชื่อฉับไว” หรือสินเชื่อฉับไว apk โดยจะให้กรอกข้อมูลส่วนตัวที่แอพพลิเคชั่นเพื่อยืนยันขอสินเชื่อ วงเงินกำหนด 1,000 – 10,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ 3 – 4 เดือน อัตราดอกเบี้ยต่อปี 15% เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นแล้วลงทะเบียนสมัครสินเชื่อ กรอกข้อมูลตามที่ระบบต้องการ ใส่เลขบัตรประชาชน แล้วกดยืนยัน จากนั้นก็รอผลอนุมัติ เอาเป็นว่าดีจริงไม่จกตารอรับเงินกู้ที่บ้านได้สบาย

ความน่าสนใจของสินเชื่อฉับไวเป็นอย่างไร? 2566 (2023)

อย่างแรกเลยคือเป็นแอพเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย จึงมั่นใจว่าหากใช้บริการแล้วจะไม่มีปัญหาตามมาภายหลังโดยเฉพาะเรื่องติดตามทวงหนี้ หรือมีการปรับดอกเบี้ยสูงอย่างไม่รู้ตัว พอพูดถึงดอกเบี้ยแอพสินเชื่อฉับไวก็ให้ไว้ค่อยข้างถูกเมื่อเทียบกับแอพเงินกู้อื่น ๆ ที่เฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 36% ต่อปี วงเงินที่ให้กู้ก็เหมาะกับกลุ่มคนทำงานที่ต้องการเงินไปหมุนเวียนเบา ๆ สามารถมีกำลังผ่อนจ่ายคืนได้ไม่ติดขัด แต่ที่อาจจะขัดไปหน่อยคือระยะเวลาผ่อนจ่ายที่ค่อนข้างน้อย แต่หากกู้ยืมวงเงินน้อย 1,000 บาท 2,000 บาท ระยะเวลาที่ให้ก็ถือว่าค่อนข้างมากเช่นกัน รวมถึงอนุมัติก็ไวแถมยังโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารให้เลย ไม่ต้องรอ กู้ยืมได้ตลอด 24 ชั่วโมงไปอีก

อย่างไรก็ สำหรับสินเชื่อฉับไว ios ยังไม่มีให้บริการ หรือพูดง่าย ๆ ว่าใช้งานได้เฉพาะระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น แต่หากใครต้องการกู้เงินจากสินเชื่อฉับไวจริง ๆ แล้วลองหาหนทาง เช่น การใช้โทรศัพท์ระบบ Android ของญาติพี่น้อง เพื่อน แล้วใส่เบอร์เรา ข้อมูลเราก็ได้ เพราะแอพกู้เงินที่น่าสนใจและดีขนาดนี้เราจะปล่อยให้หายไปก็ไม่ได้ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกกลุ่มคนอย่างแท้จริง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้