สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรกรุงศรี

บัตรกรุงศรีครอบคลุมทุกความต้องการ
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรกรุงศรี บัตรเดียวเกินคุ้มสำหรับผู้เริ่มต้นมีบัตรเครดิต

ถึงแม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่นิยมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแทนเงินสดกันมากขึ้น ด้วยเพราะสิทธิประโยชน์ ความสะดวกและโปรโมชั่นที่เข้าร่วมรายการในหลาย ๆ อย่างมีมากกว่าการใช้จ่ายผ่านเงินสด อีกทั้งเราสามารถซื้อของ ซื้อสินค้าชิ้นใหญ่ ๆ โดยไม่สูญเสียเงินก้อนเป็นจำนวนมากให้รู้สึกเสียดาย แต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังคงใช้จ่ายผ่านเงินสด ด้วยเพราะไม่รู้จะเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดจากธนาคารใดเป็นบัตรใบแรกในชีวิต ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบมาไว้ใช้รูดซื้อสินค้า บริการ ค่าอาหาร หรือแม้กระทั่งจ่ายค่าตัวเครื่องบิน เราอยากให้คุณได้สมัครบัตรกรุงศรี ด้วยเพราะตัวผลิตภัณฑ์ของธนาคารนี้มีให้เลือกหลายประเภทตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรี บัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือแม้กระทั่งบัตรกดเงินสดกรุงศรี ก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นครั้งแรก

เกือบ 20 ประเภทของบัตรกรุงศรีที่มีให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสม

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงศรีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการด้านบัตรเครดิตมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ด้วยเพราะไลฟ์ สไตล์ การใช้จ่ายของคนเรามีความแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นทางธนาคารจึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์ที่ออกมาให้ครอบคลุมความต้องการมากที่สุดเช่นกัน 

  • หากคุณชอบตกแต่งบ้านและเป็นลูกค้าตัวยงของโฮมโปร บัตรเครดิตของโฮมโปรไม่ว่าจะเป็น Visa Platinum หรือ Corporate card ก็น่าจะเหมาะกับคุณที่สุด
  • ถ้าคุณเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพก็ไม่ควรพลาดบัตรเครดิต AIA Visa ซึ่งมีแบบ Platinum ด้วยเช่นกัน 
  • ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่หรือหน่วยงานบริษัทใดอยากจะมีบัตรเครดิตกรุงศรีไว้สำรองใช้จ่ายอีกใบก็จะมีแนะนำในส่วนของบัตรเครดิต กรุงศรี คอปเปอร์เรท

นี่เป็นแค่ตัวอย่างคร่าว ๆ ที่จะทำให้คุณเห็นว่าไม่ว่าคุณจะมีความต้องการแบบใด ใช้จ่ายมากน้อยแค่ไหน ทางบัตรกรุงศรีก็มีให้คุณได้เลือกใช้กันตามความจำเป็นแบบจุก ๆ กันไปเลย แต่ถึงแม้ว่าจะมีการแยกประเภทกันออกไป แต่คุณก็ยังคงใช้งานบัตรเหล่านั้นในการรูดซื้อสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ที่เป็นขั้นพื้นฐานได้อยู่ แต่ที่แยกประเภทออกไปนั้นเพื่อให้เห็นความแตกต่างและสิทธิพิเศษที่ได้รับซึ่งแตกต่างกันออกไปของแต่ละประเภทเท่านั้น

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของบัตรกรุงศรีด้วยหรือไม่ ? 

ใช่แล้วค่ะ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็เป็นอีกหนึ่งบริการของบัตรกรุงศรีที่อยู่ภายใต้การบริหารงานของกรุงศรีเช่นกัน แต่ได้มีการตั้งหน่วยงานแยกออกมาเพื่อให้การบริการเข้าถึงกลุ่มคนทุกเพศ ทุกวัยได้ง่ายขึ้น อีกทั้งเงื่อนไขต่าง ๆ ก็มีความยืดหยุ่นมากกว่าบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งในส่วนของของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นจะมีบัตรหลัก ๆ ด้วยกัน 2 ประเภทคือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัมและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว หากใครเพิ่งเริ่มต้นใช้งานบัตรเครดิตหรือมีบัตรเครดิตเป็นใบแรกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็มักจะถูกเลือกเป็นลำดับต้น ๆ เสมอ

ดังที่คุณได้เห็นหรือพบเจอจากคนรอบข้างที่เมื่อตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตเป็นครั้งแรกมักจะเลือกสมัครบัตรกรุงศรีเป็นลำดับต้น ๆ เสมอ ด้วยเพราะมีบัตรให้เลือกใช้งานได้หลายประเภทเพราะฉะนั้นจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของบัตรเครดิตกรุงศรี กรุงศรีเฟิร์สช้อย และบัตรกดเงินสดกรุงศรี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การแนะนำในปี 2565 นี้เป็นอย่างยิ่ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้