บัตรเดบิต

บัตรเดบิตกรุงศรี

สมัครบัตรเดบิตกรุงศรี กดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิตกรุงศรี โฉมใหม่ 2023 ใช้งานได้ไม่สะดุดด้วยชิปการ์ด

บัตรเดบิตคือบัตรที่ออกโดยธนาคาร ผูกกับบัญชีเงินฝาก สามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องใช้เงินสด โดยบัตรเดบิตคือบัตร atm ที่มีการพัฒนาให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยเช่นเดียวกับบัตรเครดิต

โดยบัตรเดบิตกรุงศรีโฉมใหม่มาพร้อมกับชิปการ์ด สามารถสมัครบัตรกรุงศรีออนไลน์ และใช้งานได้อย่างปลอดภัยกับ รหัส PIN 6 หลัก ป้องกันการถูกโจรกรรมข้อมูลบัตร อีกทั้งยังรองรับมาตรฐาน EMV ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลก

บัตรเดบิตกรุงศรี Verified by VISA ปลอดภัยทุกการใช้จ่ายออนไลน์

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรโมชั่นบัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ หรือบัตรธนาคารอื่นๆ แต่จุดเด่นของกรุงศรีบัตรเดบิตคือบัตรทุกใบสามารถใช้จ่ายได้อย่างปลอดภัยด้วยการ Verified by VISA สามารถลงทะเบียนได้ง่ายๆ 3 ขั้นตอน ดังนี้

  1. ลงทะเบียนลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ Verified by VISA สำหรับบัตรเดบิตกรุงศรี
  2. ช้อปปิ้งออนไลน์ – เลือกซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ที่รับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต โดยสามารถใช้บัตรเดบิตกรุงศรีในการชำระเงินได้ทันทีหลังจากลงทะเบียน
  3. จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงศรี – ระบุข้อมูลบนบัตรและยืนยันความปลอดภัย โดยการระบุรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS

แนะนำ 3 บัตรเดบิตกรุงศรี – บัตรเดบิตธนาคารไหนดี 2566?

บัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม? บัตรเดบิตทุกธนาคารสามารถกดเงินสดได้ ซึ่งจะเป็นการถอนเงินในบัญชีจากตู้ ATM นั่นเอง และสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเดบิต นี่คือ 5 บัตรเดบิตกรุงศรี ที่แนะนำในปี 2566

  1. บัตรกรุงศรี เดบิต ออมทรัพย์จัดให้จ่ายบิล กดเงินทุกตู้ ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศที่รองรับชิปการ์ดฟรี! สามารถโอนเงินข้ามเขตข้ามธนาคาร ผ่านช่องทาง KMA, KOL และ ATM ฟรี! และสามารถกดเงินจากเครื่อง ATM ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทยได้ฟรีอีกด้วย
  2. บัตรกรุงศรี เดบิต แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบัตรแห่งความภาคภูมิใจที่เป็นได้ทั้งบัตรแฟนแมนยูฯตัวจริง และสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรแทนเงินสด เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการ อีกทั้งยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้จากเครื่อง ATM ได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  3. บัตรกรุงศรี เดบิต All ATMs – บัตรเดบิตที่ให้ผู้ใช้งานกดเงินสดได้จากทุกตู้ ทุกธนาคารโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ประหยัดกว่ากับค่าใช้จ่ายเพียง 480 บาท ใช้งานได้นานถึง 3 ปี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเพิ่มเติม

สมัครบัตรเดบิตกรุงศรีวันนี้ รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งฟรีค่าธรรมเนียมรายปีและสิทธิพิเศษต่างๆ เลือกบัตรให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และการชีวิต เพื่อการตอบโจทย์ที่มากกว่าเคย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ให้เงินด่วนวงเงินสูงผ่อนนาน
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000
เงินเดือนหรือรายได้
มีรายได้ประจำ
สูงสุด 12% ต่อปี
ร้อยละ
อายุ 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
แอพห้าให้มันนี่บริการแอพยืมเงินถูกกฎหมาย วงเงินสูงสุด 100000 บาท
แอพห้าให้มันนี่
เงินเดือนหรือรายได้
15000 ขึ้นไป
ตั้งแต่ 28% ขึ้นไป
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
ยืมเงินทางมือถือหรือสมัคร app ยืมเงินออนไลน์ 500-5000 บาท
ยืมเงินทางมือถือ
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ระหว่าง 28-36%
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย