สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรกรุงไทย

ทำบัตรกรุงไทย บัตร ktc หรือกรุงไทย travel card ออนไลน์
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

ใช้จ่ายให้เหมาะสมกับบัตรกรุงไทย

ถ้าเอ่ยชื่อของบัตร ktc คนส่วนใหญ่คงสงสัยว่าเป็นอะไรกับกับธนาคารกรุงไทย ซึ่งเราได้หาคำตอบมาให้คุณแล้วว่าบัตร ktc เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตกรุงไทยและรวมถึงบัตรกดเงินสดกรุงไทยด้วย และเมื่อมีความเกี่ยวโยงกันเช่นนี้นั่นหมายความว่าความพิเศษของตัวบัตรกรุงไทยคงจะไม่ใช่แค่การกดเงินสดหรือรูดซื้อสินค้าแทนเงินสดกันแค่นั้นแน่นอน โดยบัตรแต่ละใบนั้นได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมและตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้เป็นอย่างมาก ซึ่งค่อนข้างแตกต่างกับบัตรของธนาคารอื่น ๆ ที่ไม่ว่าคุณจะกิน ดื่ม เที่ยว จองตั๋วเครื่องบินหรือแม้กระทั่งจ่ายประกันรถก็ทำได้ในบัตรใบเดียว ซึ่งข้อดีของการออกแบบบัตรมาเพื่อให้ตอบสนองการใช้งานของแต่ละกลุ่มเป้าหมายนั้นจะช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถจัดการการใช้จ่ายได้อีกด้วย 

หากชอบ กด รูด ผ่อน บัตร ktc proud คือบัตรที่คุณต้องมี

บัตรกรุงไทยทีมีชื่อว่า บัตร ktc proud ใบนี้นั้นเหมาะกับคนที่ชอบใช้กดเงินสดไปพร้อม ๆ กับการใช้บัตรรูดผ่อนสินค้า หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่าบัตรเครดิตกรุงไทยใบเดียวใช้งานได้ถึง 2 ฟังก์ชั่น ซึ่งค่อนข้างตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนวัยทำงานในยุค 2023 นี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นที่เข้าร่วมรายการเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการผ่อนชำระค่าสินค้า 0% ส่วนลดต่าง ๆ จากการใช้จ่ายผ่านร้านค้าที่มีสัญลักษณ์พันธมิตรทางการค้าอย่าง Union pay อีกทั้งหากในระหว่างการใช้จ่ายนั้นวงเงินในบัตรมีไม่พอคุณสามารถยกหูโทรศัพท์โทรไปยัง Call center เพื่อขอเพิ่มวงเงินในบัตรได้อีกด้วย ด้วยการใช้งานที่สารพัดประโยชน์ที่เอื้อต่อการช็อปปิ้ง จึงทำให้บัตรใบนี้ถูกใจขาช็อปเป็นอย่างมาก

กรุงไทย Travel card ของมันต้องมีสำหรับขาเที่ยว 

หากคุณเป็นหนึ่งที่ชีพจรลงเท้าอยู่ไม่ติดที่แล้วหล่ะก็แน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวแต่ละครั้งย่อมใช้เงินเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวในต่างแดน เพราะเหตุผลนี้บัตรกรุงไทย จึงได้ปล่อยผลิตภัณฑ์เพื่อสนองต่อคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือบัตรกรุงไทย Travel card หรือที่รู้จักกันในชื่อของบัตร Krungthai Visa Platinum โดยบัตรใบนี้จะช่วยให้การใช้จ่ายทางด้านการเงินของคุณง่ายขึ้นมากเมื่อมีการเดินทางในแต่ละครั้ง อีกทั้งยังมีความพิเศษเฉพาะให้กับนักเดินทาง นักท่องเที่ยวอีกด้วย เช่น เมื่อต้องการแลกเงินสกุลเงินต่าง ๆ คุณจะได้เรทเงินแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด มีประกันการเดินทางที่ครอบคลุมเมื่อใช้จ่ายในการชำระค่าเดินทางที่เกิดขึ้นในแต่ละครั้ง และยังไม่หมดแค่นี้คุณสามารถใช้งานบัตรกรุงไทยผ่านแอพสำหรับทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตรได้อีกด้วย แถมหากเกิดข้อขัดข้องในการใช้บัตรในขณะที่อยู่ต่างประเทศ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา ซึ่งนักเดินทางทั้งหลายต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเพราะมันจะทำให้ความกังวลใจต่าง ๆ ด้านการเงินของคุณคลี่คลายไปด้วยดีอย่างแน่นอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่ชัดเจนและต้องการบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดดีดีไว้สักใบ สองใบ อย่าลืมนึกถึงผลิตภัณฑ์บัตรกรุงไทย เพราะบอกได้เลยว่าของมันต้องมีจริง ๆ ถ้าไม่อยากปวดหัวกับการแยกบิลในการใช้จ่ายผ่านบัตรใบเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกรุงศรี กดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
บัตรเดบิตกรุงศรี
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
บัตรกดเงินสด ktc และบัตรอื่นๆอีกมากมายหลายประเภทที่เหมาะกับคุณ
บัตรกดเงินสด ktc
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ กดได้กับทุกธนาคาร ฟรีค่าธรรมเนียม
กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย