บัตรเดบิต

บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิตกรุงไทย 2021 ให้ความสบายใจ มากกว่าที่คุณคิด

ในยุค 2021 เป็นยุคสำหรับสังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้ผู้คนหันมาลดการใช้ธนบัตรเงินสด เพราะว่าการลดการใช้ธนบัตรนั้นก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยลดการสัมผัส ที่จะก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid 19 ดังนั้นการหันมาใช้บัตรเทนการใช้ธนบัตรก็ดูจะเพิ่มความปลอดภัยให้เรามากยิ่งขึ้น ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็เป็นอีกธนาคารหนึ่งที่หันมาให้ความใส่ใจกับเรื่องนี้ โดยทางธนาคารได้มีการออกบัตรเดบิตกรุงไทย มาในหลายรูปแบบเพื่อที่เราจะสามารถเลือกใช้บัตรตามความเหมาะสมกับชีวิตเรา ซึ่งมีทั้งแบบคลาสสิค ไปจนถึงบัตรเดบิตกรุงไทยที่มาพร้อมกับประกันคุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านจากอัคคีภัย และภัยธรรมชาติ รวมไปถึงประกันอุบัติเหตุด้วย

บัตรเดบิตกรุงไทย เราให้ความสบายใจ ได้มากกว่าที่คุณคิด

หากคุณจะเลือกทำบัตรเดบิตสักหนึ่งใบ คุณจะเลือกจากอะไร แล้วบัตรเดบิตแบบไหนละที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคุณ วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเดบิกรุงไทย ซึ่งมีทั้งหมด ถึง 7 แบบเลยทีเดียว งั้นมาลองดูกันว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นอะไรบ้าง แล้วคุณก็ลองคิดดูว่าบัตรเดบิตกรุงไทยแบบไหนที่เหมาะกับสมกับคุณ 

  1. บัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค บัตรเดียว ใช้แทนเงินสดได้เลย

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค ก็คือ คุณจะสามารถชำระสินค้าและบริการแทนเงินสดกับร้านค้าได้ทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย VISAได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย และหากคุณอยากจะช้อปปิ้งออนไลน์ คุณก็สามารถสบายใจได้เลย เพราะบัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค มีบริการ Verrified by visa ให้คุณรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งในการช้อป อีกทั้งยังทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM กับธนาคารอื่นได้อีกโดยฟรีค่าธรรมเนียม เดือนละ 4 ครั้ง กันไปเลย

  1. บัตรเดบิตกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด ตอบโจทย์ทุกการจ่าย ใช้ง่ายไร้กังวล

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด ก็คือ คุณสามารถชำระแทนเงินสดกับร้านค้าได้ทั่วโลก และสามารถ shopping ออนไลน์กับบริการ MasterCard ID check ได้อีกด้วย

  1. 3. บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล ช้อปสะดวก หมดห่วงเรื่องสำรองจ่าย

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย เพิร์ล ก็คือ สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 5,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า อีกทั้งยังคุ้มครองเงินที่ถูกโจรกรรมภายใน 30 นาที สูงสุดปีละ 10,000 บาท และยังคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท อีกทั้งยังคุ้มครองอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์สูงสุดถึง 30,000 บาทเลยทีเดียว

  1. บัตรเดบิตกรุงไทย บลูไดมอนด์เอ็กซ์ตร้า สุขเอ็กซ์ตร้ากับความคุ้มครองเหนือระดับ

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย บลูไดมอนด์เอ็กซ์ตร้า ก็คือ คุณจะสามารถรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงและ ช่วยค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 10,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า

  1. บัตรเดบิตกรุงไทยโฮมพลัส เข้าใจบ้าน รู้ใจคุณ พลัสความคุ้มครองทั้งบ้านและคุณ

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทยโฮมพลัส ก็คือ ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินในบ้านจากอัคคีภัยและภัยธรรมชาติ รวมไปถึงบริการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด เช่น แอร์เสีย เครื่องทำน้ำร้อนเสีย ระบบน้ำ-ไฟ ขัดข้อง กุญแจบ้านสูญหาบ หรือแม้กระทั้งมีสัตว์ดุร้ายเข้าบ้าน อีกทั้งยังคุ้มรองประกันอุบัติเหตุ และช่วยค่ารักษาพยาบาลโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่ต้องสำรองจ่าย

  1. บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม คุ้มครองภัยอุบัติเหตุเหนือระดับ

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม ก็คือ สามารถคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก และมีค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 20,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า อีกทั้งยังคุ้มครองเมื่อถูกโจรกรรมทางการเงิน และคุ้มครองสินค้าที่ซื้อด้วยบัตร ถึง 35,000 บาท และที่ถูกใจเป็นพิเศษคือ มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside assistance ซึ่งเป็นบริการยกรถ ลากรถ แบตเตอรี่หมด ยางแบบ เป็นต้น 

  1. บัตรเดบิตกรุงไทยแมงมุม บัตรเดบิตใบเดียวที่ใช่ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ เดินทางสบาย ครอบคลุมหลายเส้นทาง

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทยแมงมุม ก็คือ สามารถใช้ในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน – สายสีม่วง และเครือข่ายแมงมุมอื่นๆใน อนาคต

ฉันควรจะทำบัตรกับบัตรเดบิตกรุงไทย ดีไหม 

หากคุณยังคงกำลังลังเล ว่าจะทำบัตรเดบิตธนาคารไหนดี  เราขอแนะนำบัตรเดบิตกรุงไทย เหมาะกับทุกคนจริงๆ เพราะบัตรเดบิตกรุงไทยสามารตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วัยนักศึกษา วัยทำงาน ไปจนถึง กลุ่มคนที่มีครอบครัวแล้ว เพราะบัตรเดบิตกรุงไทย ไม่เพียงแต่สามารถ โอนเงิน ถอนเงินได้อย่างเดียว แต่ยังมีบริการพิเศษอีกมายมายที่มอบให้กับคุณ เพราะบัตรเดบิตกรุงไทย ให้ความสบายใจได้มากกว่าที่คุณคิด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรกดเงินสด ktc และบัตรอื่นๆอีกมากมายหลายประเภทที่เหมาะกับคุณ
บัตรกดเงินสด ktc
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ กดเงินสดล่วงหน้าได้ไม่อยาก สมัครออนไลน์กับธนาคารโดยตรง
สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
สมัครบัตรอิออน บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดง่ายนิดเดียว
บัตรอิออน
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย