บัตรเดบิต

บัตรเดบิตกรุงไทย

บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิตกรุงไทย 2023 ให้ความสบายใจ มากกว่าที่คุณคิด

ในยุค 2023 เป็นยุคสำหรับสังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ที่เกิดขึ้นนั้น ทำให้ผู้คนหันมาลดการใช้ธนบัตรเงินสด เพราะว่าการลดการใช้ธนบัตรนั้นก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยลดการสัมผัส ที่จะก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid 19 ดังนั้นการหันมาใช้บัตรเทนการใช้ธนบัตรก็ดูจะเพิ่มความปลอดภัยให้เรามากยิ่งขึ้น ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็เป็นอีกธนาคารหนึ่งที่หันมาให้ความใส่ใจกับเรื่องนี้ โดยทางธนาคารได้มีการออกบัตรเดบิตกรุงไทย มาในหลายรูปแบบเพื่อที่เราจะสามารถเลือกใช้บัตรตามความเหมาะสมกับชีวิตเรา ซึ่งมีทั้งแบบคลาสสิค ไปจนถึงบัตรเดบิตกรุงไทยที่มาพร้อมกับประกันคุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านจากอัคคีภัย และภัยธรรมชาติ รวมไปถึงประกันอุบัติเหตุด้วย

บัตรเดบิตกรุงไทย เราให้ความสบายใจ ได้มากกว่าที่คุณคิด

หากคุณจะเลือกทำบัตรเดบิตสักหนึ่งใบ คุณจะเลือกจากอะไร แล้วบัตรเดบิตแบบไหนละที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคุณ วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเดบิกรุงไทย ซึ่งมีทั้งหมด ถึง 7 แบบเลยทีเดียว งั้นมาลองดูกันว่าแต่ละแบบมีจุดเด่นอะไรบ้าง แล้วคุณก็ลองคิดดูว่าบัตรเดบิตกรุงไทยแบบไหนที่เหมาะกับสมกับคุณ 

  1. บัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค บัตรเดียว ใช้แทนเงินสดได้เลย

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค ก็คือ คุณจะสามารถชำระสินค้าและบริการแทนเงินสดกับร้านค้าได้ทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย VISAได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย และหากคุณอยากจะช้อปปิ้งออนไลน์ คุณก็สามารถสบายใจได้เลย เพราะบัตรเดบิตกรุงไทย คลาสสิค มีบริการ Verrified by visa ให้คุณรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งในการช้อป อีกทั้งยังทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM กับธนาคารอื่นได้อีกโดยฟรีค่าธรรมเนียม เดือนละ 4 ครั้ง กันไปเลย

  1. บัตรเดบิตกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด ตอบโจทย์ทุกการจ่าย ใช้ง่ายไร้กังวล

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย มาสเตอร์การ์ด ก็คือ คุณสามารถชำระแทนเงินสดกับร้านค้าได้ทั่วโลก และสามารถ shopping ออนไลน์กับบริการ MasterCard ID check ได้อีกด้วย

  1. 3. บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ล ช้อปสะดวก หมดห่วงเรื่องสำรองจ่าย

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย เพิร์ล ก็คือ สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 5,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า อีกทั้งยังคุ้มครองเงินที่ถูกโจรกรรมภายใน 30 นาที สูงสุดปีละ 10,000 บาท และยังคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท อีกทั้งยังคุ้มครองอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์สูงสุดถึง 30,000 บาทเลยทีเดียว

  1. บัตรเดบิตกรุงไทย บลูไดมอนด์เอ็กซ์ตร้า สุขเอ็กซ์ตร้ากับความคุ้มครองเหนือระดับ

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทย บลูไดมอนด์เอ็กซ์ตร้า ก็คือ คุณจะสามารถรับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงและ ช่วยค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 10,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า

  1. บัตรเดบิตกรุงไทยโฮมพลัส เข้าใจบ้าน รู้ใจคุณ พลัสความคุ้มครองทั้งบ้านและคุณ

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทยโฮมพลัส ก็คือ ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินในบ้านจากอัคคีภัยและภัยธรรมชาติ รวมไปถึงบริการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด เช่น แอร์เสีย เครื่องทำน้ำร้อนเสีย ระบบน้ำ-ไฟ ขัดข้อง กุญแจบ้านสูญหาบ หรือแม้กระทั้งมีสัตว์ดุร้ายเข้าบ้าน อีกทั้งยังคุ้มรองประกันอุบัติเหตุ และช่วยค่ารักษาพยาบาลโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และไม่ต้องสำรองจ่าย

  1. บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม คุ้มครองภัยอุบัติเหตุเหนือระดับ

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม ก็คือ สามารถคุ้มครองอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก และมีค่ารักษาพยาบาลสูงสุดครั้งละ 20,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า อีกทั้งยังคุ้มครองเมื่อถูกโจรกรรมทางการเงิน และคุ้มครองสินค้าที่ซื้อด้วยบัตร ถึง 35,000 บาท และที่ถูกใจเป็นพิเศษคือ มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside assistance ซึ่งเป็นบริการยกรถ ลากรถ แบตเตอรี่หมด ยางแบบ เป็นต้น 

  1. บัตรเดบิตกรุงไทยแมงมุม บัตรเดบิตใบเดียวที่ใช่ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ เดินทางสบาย ครอบคลุมหลายเส้นทาง

– จุดเด่นของบัตรเดบิตกรุงไทยแมงมุม ก็คือ สามารถใช้ในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน – สายสีม่วง และเครือข่ายแมงมุมอื่นๆใน อนาคต

ฉันควรจะทำบัตรกับบัตรเดบิตกรุงไทย ดีไหม 

หากคุณยังคงกำลังลังเล ว่าจะทำบัตรเดบิตธนาคารไหนดี  เราขอแนะนำบัตรเดบิตกรุงไทย เหมาะกับทุกคนจริงๆ เพราะบัตรเดบิตกรุงไทยสามารตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่วัยนักศึกษา วัยทำงาน ไปจนถึง กลุ่มคนที่มีครอบครัวแล้ว เพราะบัตรเดบิตกรุงไทย ไม่เพียงแต่สามารถ โอนเงิน ถอนเงินได้อย่างเดียว แต่ยังมีบริการพิเศษอีกมายมายที่มอบให้กับคุณ เพราะบัตรเดบิตกรุงไทย ให้ความสบายใจได้มากกว่าที่คุณคิด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้