สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc และบัตรอื่นๆอีกมากมายหลายประเภทที่เหมาะกับคุณ
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

ใช้เงินให้สนุกกับบัตรกดเงินสด ktc

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้คนส่วนใหญ่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยในสิ่งของนั้น ๆ มากกว่าการที่จะอยากซื้อก็ซื้อเลยเหมือนกับในสมัยก่อน ด้วยเพราะเหตุผลนี้ทำให้บางคนไม่ได้รู้สึกสนุกหรือตื่นเต้นกับการช็อปปิ้งมากเท่าไหร่นัก แต่ก็เชื่อว่าหากมีโปรโมชั่นดีดีหรือตัวช่วยในการใช้จ่ายที่ดีก็จะทำให้บรรยากาศที่เคยสนุกกลับมาอีกครั้ง ถ้าหากจะให้แนะนำตัวช่วยทางการเงินที่จะช่วยให้คุณใช้จ่ายอย่างสนุก วันนี้เราก็ขอแนะนำบัตรกดเงินสด ktc น้องใหม่ล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า proud เพราะตั้งแต่เปิดตัวมาก็เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก

ทำไมบัตรกดเงินสด ktc ถึงตอบโจทย์ความสนุกในการใช้งานสำหรับปี 2022

  • ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรตลอดอายุการใช้งาน เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วบัตรกดเงินสดของหลาย ๆ ธนาคารอาจจะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีเพื่อเป็นการรักษาสถานภาพของสมาชิกเอาไว้ถึงแม้ว่าจะปีละไม่กี่ร้อย แต่หากเราใช้งานบัตรนั้นมากว่าสิบปี รวม ๆ แล้วก็หลายพันบาทที่เราจะเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ หรือบางครั้งคุณอาจจะโดนเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครแรกเข้าอีกด้วย ซึ่งทางบัตรกดเงินสด ktc เข้าใจดีในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่ไม่พึงประสงค์จึงได้ออกบัตรกดเงินสด ktc proud ขึ้นมาเพื่อให้คุณได้รู้สึกสนุกและสบายใจที่จะครอบครองบัตรใบนี้
  • สนุกกับการใช้กับการเบิก ถอดและกดใช้งานได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะดึกดื่นแค่ไหน ถ้าจำเป็นต้องใช้เงินสดก็สามารถนำบัตรกดเงินสด ktc proud ที่คุณได้ทำไว้มากดได้ตลอดเวลาและยังไม่กดได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย
  • หากคุณรูดซื้อสินค้าใด ในบางรายการยังสามารถผ่อนชำระโดยไม่คิดดอกเบี้ยอีกด้วย หรืออาจจะชำระในอัตรดอกเบี้ย 0% นานถึง 2 ปีเลยก็ว่าได้ ไม่แน่ว่าของที่คุณหมายตาไว้ที่จะซื้อให้คนพิเศษในช่วงปีใหม่อาจจะร่วมอยู่ในรายการโปรโมชั่นนี้ด้วยก็ได้
  • หากถึงคราวที่ต้องชำระเงินที่กดออกมาใช้จ่ายนั้นคืนกลับไปยังบัญชี ก็สามารถทำได้สะดวกผ่านทางระบบออนไลน์ แอพพลิเคชั่นของ Ktc Mobile อีกด้วย แถมหากในแต่ละงวดไม่สามารถชำระได้ตามจำนวนก็สามารถผ่อนจ่ายได้ 3% ของยอด หรือจ่ายแค่ 300 บาทก็ได้ มีมากชำระคืนมาก มีน้อยชำระคืนน้อย แถมดอกเบี้ยยังลดต้นลดดอก ถูกใจคนใช้งานจริง ๆ 

บัตรกดเงินสด ktc ทำอะไรได้บ้าง ?

อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรกดเงินสดบางประเภทจะถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้แค่การกดเงินสดออกมาใช้จ่ายท่านั้น แถมในการกดเงินสดแต่ละครั้งยังต้องชำระค่าธรรมเนียมในการกดอีกด้วย ครั้งละ 10 15 บาทแล้วแต่ธนาคาร แต่สำหรับบัตรกดเงินสด ktc proud นั้น ไม่ได้ให้คุณแค่กดอย่างเดียว คุณยังสามารถใช้ รูดซื้อสินค้า ผ่อนชำระค่าสินค้าแทนเงิน หรือโอนที่เหลือในบัตรไปยังบัญชีธนาคารก็ได้ 

ด้วยเพราะการใช้งานที่มีหลายฟังก์ชั่นในบัตรเดียว ทำให้ผู้ที่ถือครองบัตรกดเงินสด ktc รู้สึกสนุกและตื่นเต้นทุกครั้งที่ใช้งาน อีกทั้งตัวของบัตรเองก็มีสิทธิพิเศษมากมายที่ทำให้การใช้งานแต่ละครั้งมีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมโปรโมชั่นหรือการลดดอกเบี้ย ฯลฯ จึงไม่แปลกหากหลาย ๆ คนจะมีบัตรนี้ไว้ในครอบครอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้