กู้ยืมเงินนอกระบบ

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้หรือสมหวังเงินติดล้อ มีรถช่วยได้
เงินเดือนหรือรายได้
9000 ขึ้นไป
ตั้งแต่ 16-28%
ร้อยละ
20-70 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

สมหวังเงินสั่งได้ ทางเลือกที่ตอบโจทย์ของคนมีรถ

สมหวังเงินสั่งได้หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่าสมหวังเงินติดล้อ บริการสินเชื่อเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำที่เพียงแค่มีรถและมีเล่มทะเบียนก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สินเชื่อทะเบียนรถกระบะ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก และสินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์ 

นอกจากนี้ ที่สมหวังเงินสั่งได้ยังมีบริการสินเชื่ออื่นๆอีก 2 รายการที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2023 นั่นก็คือ สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ SME และสินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจ SME, เจ้าของธุรกิจรายใหม่, รวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่จดทะเบียนการค้าอยู่ด้วยเช่นกัน

แนะนำบริการสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ อัพเดต 2566

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อ แต่อาจจะยังไม่แน่ใจว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม? ดีไหม? หรือตัวเองสามารถยื่นขอสินเชื่อตัวไหนได้บ้าง สามารถศึกษาได้จากข้อมูลสินเชื่อแนะนำตามรายละเอียดข้อมูลดังต่อไปนี้


  1. สมหวังเงินสั่งได้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์

สินเชื่อสำหรับคนมีรถยนต์ รถกระบะ และรถตู้ เพียงแค่มีเล่มทะเบียนรถ ก็สามารถมีเงินก้อนไว้ใช้ได้ยามฉุกเฉิน โดยที่ยังนำรถไปขับได้โดยไม่ต้องฝากรถไว้ วิธีการสมัครสินเชื่อสมหวังไม่ยุ่งยาก อนุมัติไว ไม่ต้องโอนเล่ม รับรถจากทุกจังหวัดไม่มีเงื่อนไข สำหรับรถที่ยังผ่อนอยู่ ติดไฟแนนซ์ ก็สามารถรีไฟแนนซ์ ได้ด้วยเช่นกัน

สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ของสมหวังเงินสั่งได้ มีระยะเวลาการใช้สินเชื่อสูงสุดถึง 72 เดือน วงเงินสินเชื่อสูงสุด 100% ของราคาประเมิน และรับอายุรถสูงสุด 25 ปี

  1. สมหวังเงินสั่งได้ – สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์

สินเชื่อสมหวังสำหรับคนมีรถจักรยานยนต์ ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมรถ ปลดภาระหนี้ หรือนำเงินไปหมุนในค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด สมัครง่ายได้เงินไว รับอายุรถสูงสุด 12 ปี และให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 120% ของราคาประเมิน

ผู้สมัครสามารถผ่อนชำระสินเชื่อได้ตั้งแต่ 6-13 เดือน สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้ สะดวกสบายด้วยการชำระเงินหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตออนไลน์ หรือผ่านบัตรกดเงินสดอนุมัติเร็ว

  1. สมหวังเงินสั่งได้ – สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก

สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้สำหรับผู้เป็นเจ้าของรถบรรทุก และต้องการเงินสดในการใช้ขยายกิจการ รวมไปถึงมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือเสริมสภาพคล่องของกิจการ ด้วยเงื่อนไขที่ไม่ซับซ้อน อนุมัติง่าย เดินเรื่องไว ได้เงินทันใช้ อนุมัติวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาทโดยไม่ต้องโอนเล่ม

สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุกอนุมัติวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาทหรือ 80% ของราคาประเมิน รับอายุรถสูงสุด 25 ปี ผ่อนชำระได้สูงสุด 60 เดือน และต้องนำรถบรรทุกมาตรวจสภาพเพื่อประเมินวงเงินกู้

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถประเภทต่างๆ สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลรายละเอียด รวมถึงเอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นขอสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์หลัก หรือติดต่อที่เบอร์ 02-3087555 โดยสมหวังเงินติดล้อ เป็นหนึ่งในบริการของธนาคารทิสโก้ เชื่อถือได้ ปลอดภัย และมั่นใจได้ว่าไม่โดนโกง ไม่ต้องเสี่ยงกับสินเชื่อนอกระบบอีกด้วย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้