บัตรเดบิต

บัตรเดบิต scb

บัตรเดบิต SCB กดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิต scb สมัครง่าย ใช้สะดวก

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับ บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ที่สมัครง่าย จับจ่ายคล่อง แถมมีประกันภัยให้อีก ซึ่งบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ก็มีหลากหลายแบบให้คุณได้เลือก ตั้งแต่แบบธรรมดา ไปจนถึงบัตรเดบิตscb แบบมีความคุ้มครองอุบัติเหตุและผลประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทั่วไป ไปจนถึงอุบัติเหตุที่ทำให้ถึงแก่ชีวิต งั้นเราไปทำความรู้จักกับบัตรเดบิตscb กันเลยดีกว่าค่ะ

บัตรเดบิตscb อันไหนดี ที่จะเหมาะกับเรา

  บัตรเดบิตscb มีให้เราได้เลือกถึง 5 แบบ ซึ่งจะแบ่งออกเป็นแบบธรรมดา 2 แบบ และแบบที่มีความคุ้มครองอุบัติเหตุและผลประโยชน์ 3 แบบ ดังต่อไปนี้เลยค่ะ

  1. บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี : บัตรเดบิตscb ชนิดนี้ จะสามารถถอนเงินและโอนเงินได้สูงสุดถึง 500,000 บาทต่อวัน ที่ตู้ ATM ของทุกธนาคาร และยังสามารถโอนเงินระหว่างบัญชีภายในบัตร สูงสุดถึง 1,000,000 บาทต่อวันเลยทีเดียว
  2. บัตรเดบิต scb m : บัตรเดบิตscb ชนิดนี้ มีฟังก์ชั่นพิเศษ คือมี Contactless บนบัตร ซึ่งหมายความว่า คุณสามารถนำบัตรไปแตะที่เครื่องรับชำระ (EDC) ได้ด้วยตัวเอง ณ ร้านค้าที่มีการรองรับฟังก์ชั่นตัวนี้ ซึ่งทำให้มีความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งบัตรเดบิต scb m ตัวนี้ก็ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป กูร์เมต์ มาเก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท เพาเวอร์ มอลล์ และ www.mcardshop.com ซึ่งคุณจะได้รับส่วนลด 5% เมื่อใช้ซื้อสินค้าราคาปกติ ตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปต่อบิลใบเสร็จ รวมถึงคุณจะได้รับคะแนนสะสม M Point เพื่อนำไปแลกแทนเงินสดในการช้อปปิ้งอีกด้วย ซึ่งบัตรเดบิตscb ตัวนี้เหมาะกับนักช้อปมากเลยค่ะ
  3. บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี พลัส : บัตรเดบิตscb ชนิดนี้ จะสามารถถอนเงินและโอนเงินได้เหมือนบัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี แต่จะมีความคุ้มครองอุบัติเหตุและผลประโยชน์เพิ่มเข้ามาด้วย โดยจะได้ผลประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ได้รับผลประโยชน์จากการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ
  4. บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี เอ็กซ์ตร้า พลัส : บัตรเดบิตscb ชนิดนี้ จะสามารถถอนเงินและโอนเงินและได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุและผลประโยชน์ได้เหมือนบัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี พลัส แต่จะมีความคุ้มครองอุบัติเหตุและผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นมากอีก โดยจะได้ผลประโยชน์จากอุบัติเหตุสาธารณะ ได้รับผลประโยชน์จากการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ ค่าชดเชยรายวัน และผลประโยชน์เพิ่มเติมทุรพพลภาพถาวรสิ้นเชิง
  5. บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี ซูเปอร์  พลัส : บัตรเดบิตscb ชนิดนี้ จะสามารถถอนเงินและโอนเงินและได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุและผลประโยชน์ได้เหมือนบัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี เอ็กซ์ตร้า พลัส และจะได้รับฟังก์ชั่นพิเศษ คือมี Contactless บนบัตรและสามารถใช้สิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งได้เหมือนบัตรเดบิต scb mอีกด้วย เรียกได้ว่าบัตรเดบิตscb ได้รับทั้งการถอนเงิน โอนเงิน ประกันภัยและสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง ครบ จบในบัตรเดียวเลย

เปิดบัตรเดบิตscb มีค่าธรรมเนียมเท่าไร

  • บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี  มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ,ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท และ ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท
  • บัตรเดบิต scb m มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ,ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท และ ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท
  • บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี พลัส มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ,ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท และค่าประกันภัยรายปี 399 บาท
  • บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี เอ็กซ์ตร้า พลัส มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ,ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท และค่าประกันภัยรายปี 799 บาท
  • บัตรเดบิต เล็ทส์ เอสซีบี ซูเปอร์  พลัส มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท ,ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่ 100 บาท ค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาท และค่าประกันภัยรายปี 1,399 บาท

เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังลังเลใจอยู่ ว่าจะใช้บัตรเดบิตของธนาคารอะไร เราขอตอบเลยว่าบัตรเดบิตscb คือคำตอบสุดท้ายค่ะ เพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งนักช้อป ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งไปอีกระดับ หรือการคุ้มครองจากอุบัติเหตุด้วยประกันบัตรเดบิตไทยพาณิชย์ ดังนั้นบัตรเดบิตscb สะดวก คุ้มค่า อุ่นใจ ครบ จบในบัตรเดียว ต้องบัตรเดบิตscbค่ะ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

บัตรเดบิตกรุงไทยกดเงินหรือโอนเงินผ่านตู้ง่ายนิดเดียว
บัตรเดบิตกรุงไทย
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
12 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ กดเงินสดล่วงหน้าได้ไม่อยาก สมัครออนไลน์กับธนาคารโดยตรง
สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ
เงินเดือนหรือรายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
ร้อยละ
20-65 ปี
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย
ยืมเงินทางมือถือหรือสมัคร app ยืมเงินออนไลน์ 500-5000 บาท
ยืมเงินทางมือถือ
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ระหว่าง 28-36%
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
รู้จักรายละอียดแล้วสมัครเลย