กู้ยืมเงินนอกระบบ

สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่สมัครยมืเงินทรู 1000-10000 บาท
เงินเดือนหรือรายได้
12000 ขึ้นไป
ระหว่าง 16-28%
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

สินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรู 10000 ได้ง่ายๆ ผ่าน truemoney wallet

ยืนยันความเป็นผู้นำทางด้านการสื่อสาร ที่พร้อมจะพัฒนาไปไกลกว่าเคยด้วยบริการสินเชื่อทรูมันนี่ จาก บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด (ทรูมูฟ เอช) ที่ให้ผู้ใช้บริการ true wallet สามารถยืมเงินทรู้วอเลท 200, ยืมเงินทรู้ 300 บาท, ยืมเงินทรูมูฟ500, ไปจนถึง 10000 บาทได้ง่ายๆ ด้วยบริการ Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง”

โดยบริการ “Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง” เป็นบริการสินเชื่อทรูมันนี่รูปแบบใหม่ ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถยืมเงินทรูวอลเลท วงเงินทรู้มันนี้สูงสุด 10000 บาท แต่ไม่เกิน 4 เท่าของยอดบิล ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดีเยี่ยม สินเชื่อทรูมันนี่มีการถูกพูดถึงใน pantip อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินทรู500 หรือปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2023 สามารถสมัครขอรับสินเชื่อได้ง่ายๆที่ศูนย์บริการทรูช็อปใกล้บ้าน

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ สามารถตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นได้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ไมโครเครดิตทรู 2566

  • ผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี 
  • เปิดใช้บริการเบอร์โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนอย่างน้อย 180 วัน 
  • ต้องเป็นลูกค้า ทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดา (เบอร์ที่ใช้งานจดทะเบียนนิติบุคคลจะไม่สามารถใช้บริการได้)

สินเชื่อทรูมันนี่ ยืมเงินทรู 5000 ผ่าน micro credit – สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย อนุมัติไว

ลูกค้าที่ตรวจสอบคุณสมบัติและมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด สามารถติดต่อศูนย์ทรูช็อปเพื่อทำการสมัครได้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้เหมือนสินเชื่อจากสถาบันการเงินทั่วไป เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้จ่ายในชีวิตมากยิ่งขึ้น

เอกสารที่ใช้ในการสมัครผ่านทรูช็อปมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงเพียงหนึ่งใบในการยืนยันตัวตน อีกทั้งกระบวนการตั้งแต่เริ่มต้นสมัคร การอนุมัติยอดเงิน จนถึงสามารถใช้เงินได้ เฉลี่ยอยู่เพียง 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet

สำหรับแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet หรือ ทรูมันนี่วอลเล็ท ที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อทรูมันนี่นั้น คือผู้นำด้านบริการ e-Paymemt ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ซึ่งบริการ “Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง” เป็นโครงการนำร่องสำหรับประเทศไทย ซึ่งมีแพลนที่จะขยายต่อไปในประเทศอื่นๆต่อไป เน้นความสะดวกในการให้บริการ ผ่าน 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. ติดต่อเจ้าหน้าที่ทรูช็อปพร้อมบัตรประชาชน
  2. กรอกข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น และยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า
  3. รอรับ SMS อนุมัติวงเงินพร้อมใช้งานสินเชื่อทรูมันนี่ผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้