กดเงินไม่ใช้บัตร

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ กดได้กับทุกธนาคาร ฟรีค่าธรรมเนียม
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ได้แล้วทั้ง iOS และ Android 

ต้องบอกว่าการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพเป็นสิ่งที่ช่วยชีวิตคนไทยเยอะมาก เพราะหลาย ๆ คนอยากที่จะมีความอิสระ อยากจะไปไหนมาไหนโดยไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์ใบใหญ่ หรืออย่างบางคนอยากจะยืมเงินเพื่อน แต่ตัวเองอยู่ไกลกัน ก็สามารถใช้วิธีกดเงินสดโดยไม่ใช้บัตร ให้เพื่อนส่งรหัสมาได้เลยทันที โดยตรงนี้แหละที่มันสะดวกสบายต่อการใช้ชีวิตมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้บริการธนาคารกรุงเทพ การกดเงินสดไม่ใช้บัตรกรุงเทพจะช่วยให้ชีวิตคุณอิสระขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย 

บริการกดเงินไม่ใช้บัตรของธนาคารกรุงเทพ เป็นยังไง

สำหรับบริการนี้เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เกิดมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการเติมเต็มประสบการณ์ความง่ายของการใช้ชีวิตในรูปแบบดิจิทัล ให้ลูกค้าทุกคนสามารถอุ่นใจและมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพนี้สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดที่หน้าเครื่อง ATM เพื่อยืนยันการกดเงินสดออกจากตู้ได้เลย 

คอนเซ็ปต์กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ง่าย เป็นมิตรกับคนทุกวัย

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เขาตั้งใจให้ทุกคนใช้งานได้อย่างหลากหลาย และง่ายดายสำหรับการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ จึงเกิดเป็นดีไซน์ใหม่ ที่ใคร ๆ ก็ใช้เป็น ทั้งเสริมสร้างความทันสมัยให้กับตัวแอป และตอบโจทย์การใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น สู่ไลฟ์สไตล์แบบ New Normal ที่หลายคนต้องการ 

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ ทำยังไง

  1. เข้าแอปธนาคารกรุงเทพ เลือก “ถอนเงินเอทีเอ็ม” หรือ “ธุรกรรม”
  2. ระบุรหัสผ่าน 6 หลัก
  3. เลือกบัญชี และจำนวนเงินที่ต้องการ
  4. พอกดในแอปเรียบร้อย ให้ทำธุรกรรมที่ตู้ต่อ 
  5. เลือกเมนู ถอนเงินไม่ใช้บัตร
  6. เลือกโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ
  7. จะมีคิวอาร์โค้ดขั้น ให้เราใช้แอปสแกน
  8. เปิดแอป เลือกถอนเงินเอทีเอ็ม กด สแกนคิวอาร์โค้ด
  9. กดยืนยันรายการ 
  10. รับเงินสดได้เลย

ด้วยวิธีง่าย ๆ แค่นี้ก็จะช่วยให้เรากดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้แล้ว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ง่ายและใช้งานกันได้ทุกคน ใครที่กลัวว่าจะมีค่าธรรมเนียมตามมาอันนี้ไม่ต้องห่วงเลย เพราะสุดท้ายคุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายดาย และไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้