กดเงินไม่ใช้บัตร

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ตรวจสอบวิธีและการถอนเงินได้ผ่านออนไลน์
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

ตอบทุกข้อสงสัย กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร คืออะไร ดีมั้ย ทำอะไรได้บ้าง

การกดเงินไม่ใช้บัตร ไม่ใช่แค่กสิกรเท่านั้น แต่เป็นทุกธนาคารที่กำลังรณรงค์เกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้นเป็นสิ่งที่กำลังจะเปลี่ยนโลก ให้คนยุคใหม่ตั้งแต่ปี 2565 หรือ 2022 เป็นต้นไปได้ใช้ชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เก็ทหรือเข้าใจว่าการกดเงินไม่ใช้บัตรมันเป็นยังไง วันนี้เราจะพาไปตอบทุกข้อสงสัยที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรกัน

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร คืออะไร 

เป็นฟังก์ชันที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่เป็นลูกค้าธนาคารกสิกรและมีแอป K Plus อยู่ ซึ่งจะกดเงินสดจากตู้ ATM ได้เลยทั่วประเทศไทย โดยไม่ต้องใช้บัตร ซึ่งฟังก์ชันนี้ใช้งานได้ตั้งแต่บัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิต หรือแม้แต่บัตรเงินด่วนก็ได้เช่นกัน

กดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร มีค่าธรรมเนียมมั้ย

สำหรับค่าธรรมเนียม ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนั้น ถ้าไปกดจากตู้ ATM หรือที่สาขาของธนาคารกสิกร จะไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้าไปใช้ตู้อื่นก็จะมีค่าธรรมเนียม 15-20 บาท แล้วแต่ว่าเจ้าของตู้นั้นเค้าชาร์จเท่าไหร่ 

ซึ่งถ้าเป็นกดเงินไม้ใช้บัตรกสิกรแบบบัตรเครดิต พวกนี้จะมีการคิดดอกเบี้ยตามประเภทบัตรนั้น ๆ แต่ถ้าเป็นบัตรเงินด่วน จะคิดดอกเบี้ยตามเอกสารที่แจ้งผลการอนุมัติ หรือใบ้แจ้งยอดสินเชื่อ 

ถ้าไม่ชอบกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ยกเลิกได้มั้ย

สำหรับใครที่ไม่อยากกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร ก็ยกเลิกฟังก์ชันนี้ได้ โดยการเข้าแอปไป กดที่ธุรกรรม กดปุ่มถอนเงิน ระบบจะแสดงรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรที่ลูกค้าได้ทำรายการไว้ และกดปุ่มยกเลิกรายการ ได้เลย เท่านี้ก็ปิดระบบนี้ได้แล้ว 

สุดท้ายแล้วใครจะใช้บริการฟังก์ชันกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรนี้ก็คำนวณกันให้ดี ๆ ด้วย เพราะเราสามารถถอนเงินสูงสุดคือ 30,000 ต่อครั้ง และไม่เกิน 500,000 บาทต่อวันเท่านั้น รู้เงื่อนไขตรงนี้ไว้จะได้ช่วยให้คุณใช้จ่ายได้อย่างที่ต้องการ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้