กดเงินไม่ใช้บัตร

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

สมัครกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย และดูวิธีกดเงินจากตู้ ไม่มีค่าธรรมเนียม
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

อยากกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยต้องรู้ 4 ข้อนี้ที่คุณห้ามพลาด

การกดเงินไม่ใช้บัตรของแต่ละธนาคารก็จะมีเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกัน อย่างของธนาคารกรุงไทยเองก็จะมีการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยด้วย เพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งการทำงานของกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยนั้นจะเป็นการบริการที่เราสามารถถอนเงินสดจากตู้ ATM มาใช้จ่ายได้เลย โดยไม่ต้องมีบัตรเดบิต หรือบัตรกดเงินสด ktc proud แค่เอามือถือเข้าแอปธนาคารแล้วขอโค้ดเค้ามา จากนั้นไปทที่ตู้ ATM กรอกโค้ดลงไปก็จะได้เงินทันที นี่แหละคือความสะดวกสบายของกรุงไทยกดเงินไม่ใช้บัตร แต่ก่อนจะใช้บริการได้นั้นต้องไปดูเงื่อนไขเค้ากันก่อนว่ามันมีอะไรบ้าง

  • กดได้ไม่เกิด 20,000 บาท

กดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยนั้น หากใครจะทำธุรกรรมตรงนี้ต้องรู้ก่อนว่าในแต่ละครั้งที่จะกดเงินนั้น เราสามารถกดได้แค่ไม่เกิน 20,000 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าอยากได้เงินเพิ่ม ก็ต้องขอรหัสจากแอปใหม่ และทำธุรกรรมซ้ำจนกว่าจะพอใจได้เงินตามที่ต้องการ 

  • กดได้ 100,000 บาทต่อวัน

สำหรับใครที่จะกดเงินสดไม่ใช้บัตรกรุงไทย ต้องรู้ด้วยว่าคุณกดเงินมาใช้ได้ไม่เกิน 100,000 บาทต่อวันเท่านั้น เพราะบางคนอาจคิดการใหญ่ อยากใช้จ่ายเงินที่มากกกว่า ตรงนี้ต้องวางแผนให้ดี เพราะอาจทำให้คุณพลาดได้  แต่ถ้าคิดว่าจะถอนเงินมากกว่านี้ ก็สามารถไปใช้บริการสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อธนวัฏ ของธนาคารกรุงไทยเพื่อรับบัตรมากดวงเงินเพิ่มได้เช่นกัน!

  • จะกดเงินใหม่ต้องขอรหัสใหม่

รหัสที่ทางแอปจะให้มาเพื่อใช้กดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงไทย คุณต้องขอแอปใหม่ทุกครั้ง เพราะหลังจากกดเสร็จแล้วได้เงิน รหัสนั้นจะใช้ไม่ได้ทันที ดังนั้นหากอยากได้เงินเพิ่มก็ต้องกดแอปขอรหัสอีกที เพื่อไปกรอกในตู้ ATM และรับเงินใหม่

  • โค้ดกดเงินมีอายุแค่ 15 นาที

สุดท้ายแล้วโค้ดกดเงินที่คุณได้จากแอปกรุงไทยมา จะมีอายุแค่ 15 นาทีเท่านั้น ถ้าคุณไม่ใช้มันในระยะเวลาที่กำหนดก็จะถือว่าคุณยกเลิกการทำรายการ ทำให้ต้องขอโค้ดใหม่อีกครั้งนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้