กดเงินไม่ใช้บัตร

กดเงินไม่ใช้บัตร scb

กดเงินไม่ใช้บัตร SCB ใครๆก็ทำได้ สมัครแลัตรวจสอบวิธีกดเงินโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ววันนี้
เงินเดือนหรือรายได้
ไม่กำหนด
ไม่กำหนด
ร้อยละ
ไม่กำหนด
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครกู้เงิน

กดเงินไม่ใช้บัตร scb ช่องทางกดเงินง่าย ๆ ที่ใช้ได้กับผู้มีปัญหากับบัตร atm

บัตร atm ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คนเราสามารถนำเงินสดออกมาจากตู้กดเงินอัตโนมัติเพื่อนำมาใช้จ่ายในชีวิตประจำกัน แต่บ่อยครั้งที่ทำให้เราไม่สามารถกดเงินสดได้ในเวลาที่ต้องการเงินด่วน ปัญหาเหล่านั้นล้วนมาจากบัตร atm เช่นกัน ไม่ส่าจะเป็น บัตรหมดอายุบ้างหล่ะ แถบแม่เหล็กมีปัญหาบ้างหล่ะ จำรหัสไม่ได้บ้างหล่ะ ยิ่งปัจจุบันมีถึง 6 หลัก ยากแก่การจำไปอีก และปัญหาที่พบบ่อยที่สุดคือหาบัตร atm ไม่เจอ เพราะคนส่วนใหญ่แล้วเก็ยสารพัดบัตรที่มีไว้ในกระเป๋าเดียวกัน ซึ่งหากจะใช้แต่ละครั้งต้องเทออกมาทั้งหมด เมื่อหาบัตรที่ต้องการไม่เจอปัญหาต่าง ๆ ก็ย่อมตามมาในภายหลัง หลังจากนี้ไปปัญหาที่เกิดขึ้นเนื่องจากบัตรเอทีเอ็มจะหมดไปหากคุณมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ คุณสามารถกดเงินโดยไม่ใช้บัตรกับไทยพาณิชย์ แทนการใช้บัตร atm scb ได้แล้ว แถมไม่ต้องพกพาอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติมอีกด้วย เพียงแค่โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวที่พกติดตัวอยู่ตลอดเวลาเท่านั้น

กดเงินไม่ใช้บัตร scb บริการนี้ดีกว่าบัตร atm อย่างไร

เพราะปัญหาเรื่องบัตรเอทีเอ็มอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่ก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งเมื่อต้องการกดเงินสดออกมาใช้จ่าย แต่ไม่สามารถทำได้ในขณะที่คุณยืนอยู่หน้าตู้กดเงินแล้วเพียงเพราะปัญหาเหล่านั้นมีสาเหตุมาจากบัตรเอทีเอ็ม ดังนั้นหากสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารไทยพาณิชย์ได้นั่นก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ณ ขณะนั้น อีกทั้งหากการแก้ปัญหาดังกล่าวไม่ได้สร้างภาระให้กับผู้ใช้งานมากไปกว่าเดิมกระแสตอบรับก็ย่อมดีกว่าการกดเงินแบบธรรมดาที่ใช้บัตรอย่างแน่นอน

เมื่อไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มแล้ว การกดเงินไม่ใช้บัตร scb ต้องทำอย่างไร ?

หลักการง่าย ๆ ของการกดเงินไม่ใช้บัตรไทยพาณิชย์ นั้นก็คือการทำรายการผ่านแอพ scb easy ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ทำธุรกรรมทางการต่าง ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ โดยคุณจะต้องเข้าไปรายการ กดเงินไม่ใช้บัตร ที่มีอยู่ในแอพ หลังจากนั้นก็กรอกรายละเอียดข้อมูล ทำตามขั้นตอนไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะได้รหัสที่ใช้สำหรับการกดเงินออกมาจากตู้ หลังจากนั้นก็ไปยังตู้ atm ของธนาคารไทยพาณิชย์แล้วดำเนินการในโหมด กดเงินไม่ใช้บัตรจากนั้นก็ใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณพร้อมด้วยรหัสทำรายการที่ได้รับมาก่อนหน้านี้ เมื่อใส่รายละเอียดครบทุกอย่างแล้วก็กดถูกต้อง จากนั้นก็รอรับเงินในช่องรับเงินได้เลย แต่มีข้อควรระวังคือหลังจากที่คุณทำรายการในแอพเสร็จเรียบร้อยแล้วต้องรีบไปยังตู้ atm เพื่อทำการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ทันที เพราะรหัสที่ได้มานั้นจะอยู่ได้แค่ 15 นาทีเท่านั้น ซึ่งหากไม่ทำรายการในเวลาดังกล่าว คุณอาจจะต้องเสียเวลาทำรายการใหม่อีกครั้งเพื่อรับรหัสกดเงินในรอบใหม่

ต่อไปนี้หากต้องการกดเงินสดก็ไม่จำเป็นต้องง้อบัตรเอทีเอ็มอีกต่อไป เพราะแค่คุณมีแอพของ scb easy ก็สามารถกดตังไม่ใช้บัตร scb ได้แล้ว แถมการทำงานของระบบก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก และจะกดกี่ครั้งก็ได้ไม่มีการเสียค่าธรรมในการกดใดใดทั้งสิ้นและวิธีดังกล่าวก็กำลังเป็นที่นิยมในปี 2023 อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้